Categories
Health Care

Nasaleze Travel

พก Nasaleze Travel ไปทุกที่ไม่มีไวรัสตัวไหนกล้าเข้าใกล้คุณแน่

เมื่อโควิด – 19 ระบาดจนถึงเวลานี้คงไม่มีอะไรจะช่วยคุณได้ดีไปกว่า nasaleze Travel ด้วยสรรพคุณที่ป้องกันการติดเชื้อทางเดินหายใจ รวมทั้งดักจับไวรัสไม่ให้เข้าไปแพร่กระจายในโพรงจมูก ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามควรรู้ที่มาที่ไป ดังนั้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจรู้จักมากขึ้นไปอีกและจะได้รับประโยชน์และความปลอดภัยเมื่อต้องใช้งาน ที่สำคัญ คือ สุขภาพที่ได้รับการรักษาดูแลจากสิ่งที่ดีและปลอดภัยก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าเมื่อต้องเผชิญกับโรคต่าง ๆ แล้วจะต่อสู้ไม่ไหว เพราะมีตัวช่วยที่ดีจากผลิตภัณฑ์คุณภาพนั่นเอง

ตัวช่วยป้องกันไวรัสสุดแกร่งอย่าง nasaleze Travel 

– ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจเพื่อดักจับและป้องกันไวรัสอย่าง นาซัลลีซทราเวล นี้ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ฉะนั้น ใช้แล้วก็จะไม่มีอันตรายจากสารเคมีที่อาจมีผลต่อร่างกายในระยะยาวได้ หรือผู้ที่กังวลว่าจะทำให้ง่วงนอนระหว่างที่ใช้ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะสเปรย์พ่นจมูกชนิดนี้ไม่ใช่ยาจึงไม่มีฤทธิ์ที่ทำให้เกิดอาการง่วงซึม

– แม้ นาซัลลีซ ทราเวล จะไม่ใช่ยาแต่กลับมีฤทธิ์ที่ช่วยให้ไวรัสมีฤทธิ์อ่อนลง เมื่อไวรัสมีฤทธิ์ลดลงก็จะทำให้เชื้อโรคที่กำลังจะแพร่กระจายไม่เข้าไปในโพรงจมูก ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่จะมาช่วยให้ยุคโควิด – 19 อยู่ไม่ยากจนเกินไปนัก เพราะไม่ว่าจะออกไปทำกิจกรรมภายนอกมากมายเท่าไร แต่ถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่พกติดตัวไปได้ ก็จะทำให้ลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสได้มาก

– ถึงจะเอาไว้พ่นจมูกแต่อย่าเพิ่งคิดว่าจะใช้ยาก เพราะเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป คุณแม่ที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร รวมถึงผู้สูงอายุก็สามารถใช้นาซัลลีซ ทราเวลได้โดยไม่มีผลข้างเคียง เพราะสารสกัดจากธรรมชาติที่กล่าวถึงนี้ทั้งเปเปอร์มิ้นต์และกระเทียม ซึ่งได้มีการทำให้กลิ่นน่าใช้และสบายจมูกกว่าที่คิดไว้มาก

– นาซัลลีซ ทราเวลมีถึง 5 สูตรด้วยกัน

1. สูตร Travel ที่สามารถใช้เมื่อต้องเดินทางหรือออกไปข้างนอก โดยเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปสามารถใช้ได้

2. สูตร PM SHIELD ที่ป้องกันฝุ่น PM 2.5 และมลพิษต่าง ๆ ได้ 

3. สูตร Allegy Blogger ที่เหมาะกับคนที่เป็นภูมิแพ้อากาศ ซึ่งเด็กเล็กอายุ 18 เดือนขึ้นไปสามารถใช้ได้

4. สูตร Children’s Allergy Blogger เป็นสูตรที่ใช้กับเด็กอายุ 18 เดือนขึ้นไป มีกลิ่นสตรอว์เบอร์รีสบายจมูก เด็กคนไหนเป็นภูมิแพ้จะเหมาะกับสูตรนี้มาก

5. สูตร Cold&Flu Blocker เป็นสูตรที่ป้องกันเชื้อโรคในอากาศ แถมยังป้องกันไข้หวัดได้อีกด้วย เด็กอายุ 3 ปี ขึ้นไปสามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวล

มีแต่คุณสมบัติดี ๆ ขนาดนี้ ต่อไปก็ต้องหาข้อมูลกันว่าสเปรย์พ่นจมูกนี้มีวิธีใช้อย่างไร และเมื่อใช้แล้วควรใช้อย่างไรจึงจะเกิดผลดีที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นของที่ใช้เพื่อสุขภาพประเภทใดก็ควรศึกษาวิธีใช้ก่อนอยู่เสมอ

ใช้ได้ ใช้ดีnasaleze Travelต้องใช้ให้ถูกต้อง

วิธีใช้ที่ให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงสุด คือ เปิดฝา เขย่าขวด แล้วทดลองพ่น หากผงในขวดกระจาย 10 – 15 ซม. เมื่อฉีดก็ถือว่าใช้ได้ จากนั้นจึงนำมาฉีดเข้ารูจมูกจริงข้างละ 1 – 2 ครั้ง โดยสูดลมหายใจเข้าปกติไม่ต้องใช้แรงสูดมากจนเกินไป โดยจะพ่นวันละ 2 – 3 ครั้ง หรือทุก 6 – 8 ชั่วโมง หรือหากมีการสั่งน้ำมูกให้พ่นซ้ำ

หลังจากฉีดอย่างถูกวิธีตามที่ได้อธิบายไปแล้วนั้น ละอองฝอยจะเปลี่ยนเป็นเจลในจมูกเพื่อป้องกันและดักจับไวรัสไม่ให้เข้าร่างกาย และเมื่อสเปรย์เข้าไปในโพรงจมูกแล้วจะออกฤทธิ์เร็วภายใน 2 นาที ถือว่าทำหน้าที่ในการป้องกันไวรัสได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เมื่อใช้เสร็จแล้วควรปิดฝาแล้วเก็บในอุณหภูมิห้องหรืออุณหภูมิ 5 – 30 องศา และเมื่อเปิดใช้แล้วจะสามารถนำมาใช้ซ้ำได้ภายใน 6 เดือน ส่วนใครที่คิดจะเอาไปแช่เย็นเพื่อยืดอายุการใช้งานก็ไม่ควรทำเพราะผลิตภัณฑ์นี้ห้ามแช่เย็นหรือแช่แข็ง

หลายคนคงอยากใช้nasaleze Travelเพราะนำเข้าจากประเทศอังกฤษและน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก แต่ถ้าจะให้ดีควรพิจารณาจากสรรพคุณและความปลอดภัยให้รอบด้านก่อนจะนำมาใช้ให้เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพราะเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ ต้องระมัดระวังในเรื่องข้อมูลให้มาก

Nasaleze Travel ป้องกันการติดเชื้อทางเดินหายใจ รวมทั้งดักจับไวรัสแพร่กระจายในโพรงจมูก พกยาตัวนี้ไปทุกที่ไม่มีไวรัสตัวไหนกล้าเข้าใกล้คุณแน่

Leave a Reply