Categories
Uncategorized

Wonder Smile

Wonder Smile ยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้นช่วยแก้ปัญหากลิ่นปาก ฟันเหลือง เหงือกอักเสบ!

ต้องยกให้เป็นยาสีฟันที่มาแรงในตอนนี้จริง ๆ เพราะยาสีฟัน Wonder Smile กำลังครองสื่อโซเชียลและสื่อโฆษณาต่าง ๆ มีเหล่าทัพดาราออกมารีวิวกันอย่างมากมาย ทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่า วันเดอร์ สไมล์ มีที่มาอย่างไร? โดยวันเดอร์สมายนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท ดับเบิ้ลยูแอล333 จำกัด มีคุณบีม วลัยลักษณ์ เป็นผู้บริหารแบรนด์ ที่มีความตั้งใจอยากผลิตยาสีฟันช่วยลดคราบเหลืองติดฟันในผู้ที่ชอบดื่มชากาแฟ มีส่วนผสมหลักเป็นสมุนไพร สารสกัดเข้มข้ม 12 ชนิด และมีวิตามินอีก 3 ชนิด เพื่อช่วยทำความสะอาดช่องปากอย่างล้ำลึก

สรรพคุณของยาสีฟันวันเดอร์สมาย

· ช่วยลดกลิ่นปาก ยาสีฟันมีสรรพคุณเด่นในการช่วยลดกลิ่นปากจากสมุนไพรหลายชนิด เพราะปัญหาเรื่องกลิ่นปากเป็นปัญหาของหลาย ๆ คนที่ทำให้ขาดความมั่นใจได้ จึงไม่ควรปล่อยไว้เพราะจะทำให้เสียบุคลิกและคนไม่อยากเข้ามาคุยด้วย

· ช่วยป้องกันฟันผุ ฟันผุเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก ยาสีฟันวันเดอร์สมาย จึงมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันฟันผุและช่วยลดการเกิดแบคทีเรียในช่องปากที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดฟันผุได้ 

· ช่วยให้ปากสะอาด มีส่วนผสมของ Menthol, Camphor และ Peppermint Oil ที่ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น ช่วยเพิ่มความมั่นใจการพูด อีกทั้งยังเป็นน้ำยาบ้วนปากในตัว ปากสะอาด มั่นใจ ไม่ต้องใช้น้ำยาบ้วนปากซ้ำอีกรอบ

· ช่วยลดคราบชา กาแฟ ฟันเหลือง โดยจะเข้าไปช่วยสลายแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดคราบฟันเหลือง และคราบหินปูน เพราะการดื่มชาและกาแฟจะทำให้เกิดแบคทีเรียในช่องปากตกค้าง ที่หากไม่ทำความสะอาดปากช่องและฟันให้ดีก็จะทำให้เกิดเป็นคราบเหลืองเกาะติดฟันและก่อให้เกิดหินปูนได้ 

· ช่วยลดอาการเหงือกบวม เหงือกอักเสบ แบคทีเรียในช่องปากนอกจากจะทำให้ฟันผุได้แล้ว ยังทำให้เกิดเหงือกอักเสบได้ด้วย โดยเกิดจากเศษอาหารที่ติดตามไรฟันหรือขอบเหงือกจนทำให้เกิดแบคทีเรียและทำให้มีอาการเหงือกบวม เหงือกอักเสบตามมา ทำให้มีอาการปวดแสบ เคี้ยวอาหารไม่ถนัด

· ช่วยดับกลิ่นสุรา กลิ่นบุหรี่ ช่วยลดกลิ่นปากและช่วยดับกลิ่นสุราหรือบุหรี่ให้จางลงได้

· ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน สำหรับใครที่เคลือบผิวฟันมา การใช้ยาสีฟันบางชนิดอาจทำให้สารเคลือบฟันหลุดและสีฟันไม่สม่ำเสมอได้ Wonder Smile เป็นยาสีฟันที่ไม่มีส่วนผสมของ Fluoride ไม่มีส่วนผสมของ SLS, SLEs ที่ทำให้ริมฝีปากแห้งง่ายและทำให้เกิดการระคายเคืองที่บริเวณเยื่อเมือกบุผิวช่องปาก และไม่ทำลายสารเคลือบฟันด้วย

ยาสีฟันวันเดอร์สมาย ใช้อย่างไร ใช้ตอนไหน?

ใช้ยาสีฟันแปรงฟันวันละ 2 ครั้งเช้า – เย็น โดยไม่ต้องบีบเยอะ ให้บีบเท่าปริมาณเมล็ดข้าวโพด เพราะยาสีฟันมีความเข้มข้น ใช้เพียงนิดก็ช่วยให้ฟันและช่องปากสะอาดได้แล้ว บีบลงบนแปรงสีฟันที่เปียกและใช้แปรงให้ทั่วช่องปาก บริเวณฟัน ซอกฟัน และบริเวณที่มีคราบเหลือง แปรงประมาณ 2 นาที และอย่าลืมแปรงลิ้น เพราะลิ้นก็เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียในช่องปากได้เช่นกัน จากนั้นให้บ้วนปากให้สะอาด เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ปากสะอาดและมีลมหายใจที่สดชื่นแล้ว ซึ่งยาสีฟันวันเดอร์สมายนั้นก็มีการทดสอบแล้วว่าใน 1 หลอด ขนาด 80 กรัม สามารถใช้ได้นานถึง 350 ครั้งกันเลยทีเดียว

Wonder Smile Kid ยาสีฟันออร์แกนิก 100% สำหรับเด็ก กลืนได้ ปลอดภัยต่อลูกน้อย

นอกจากจะมียาสีฟันสำหรับผู้ใหญ่แล้วยังมียาสีฟันสำหรับเด็กด้วย เป็นยาสีฟันออร์แกนิก 100% ที่เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 6 เดือนขึ้นไป มีฟลูออไรด์ 1,000 ppm ช่วยป้องกันฟันผุ แปรงง่าย ช่วยลดการอาเจียนด้วยกลิ่นส้มยูสุ สามารถกลืนได้โดยไม่เป็นอันตราย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคือง ช่วยให้เหงือกแข็งแรง ช่วยให้ฟันขาวสะอาด และช่วยลดการเกิดแบคทีเรียในช่องปากได้

ยาสีฟันวันเดอร์สมายเป็นยาสีฟันสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพปากและฟัน ช่วยแก้ปัญหาเหงือกและช่องปากได้แบบครบวงจร หากใครที่มีปัญหาเหล่านี้สามารถหาซื้อมาใช้ได้ มีให้เลือกทั้งแบบของเด็กและผู้ใหญ่ 

Wonder Smile